Về Công Ty

Công ty được thành lập vào năm 1995 tại tỉnh Bình Dương, ở phía Nam Việt Nam, cách thành phố Hồ Chí Minh 30km. Kiên Thạnh bắt đầu hoạt động trong ngành công nghiệp nhựa với vai trò là nhà sản xuất bao dệt PP/BOPP loại nhỏ.

Trọng tâm của công ty chúng tôi là tập trung vào sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng cao. Để đạt được điều này, chúng tôi đã liên tục tuyển chọn những người thợ có tay nghề cao và những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đến từ nước ngoài để điều khiển thiết bị công nghệ nhằm đảm bảo chất lượng và năng suất tối đa. Ngoài ra, mục đích của chúng tôi khi thuê những kỹ thuật viên nước ngoài là nhằm khai thác những kỹ thuật mới để có thể áp dụng chúng vào công ty của chúng tôi; Công ty chúng tôi luôn luôn học hỏi và cố gắng phục vụ tốt nhất những tiêu chí của khách hàng để nâng cao tiêu chuẩn của mình.

Trước khi bước vào thị trường quốc tế, công ty chúng tôi đã nổi tiếng ở thị trường trong nước về khía cạnh làm hài lòng khách hàng. Sau khi đạt được chứng nhận ISO 9001-2008, chúng tôi đã có cơ hội mở rộng ra các thị trường quốc tế chẳng hạn như: Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan, Đài Loan và Singapore… Chúng tôi luôn duy trì nhiều mối quan hệ lâu dài với nhiều khách hàng nhờ vào những sản phẩm chất lượng cao cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.